Top năm trung tâm luyện thi SAT chất lượng

Để đáp ứng nhu cầu đi du học bằng máy bay qua Mỹ của nhiều bạn trẻ Việt Nam hiện nay khá nhiều trung tâm dạy tiếng Anh và dịch vụ dạy cho kì thi SAT ra đời.

Nhưng làm sao để chọn được một trung tâm giảng dạy uy tín chất lượng mà không cần bay qua Mỹ để luyện thi.

Dưới đây là top ba trung tâm dạy chất lượng hiện nay.

  1. YOLA:

Là một trong những trung tâm luyện thi SAT hàng đầu tại thành phố HCM.

Khi chọn luyện thi tại trung tâm bạn sẽ hoàn toàn có thể tin tưởng chất lượng giảng dạy nơi đây bởi:

Đội nhủ giáo viên giảng dạy có kinh nghiệm lâu năm cùng bằng cấp từ các trường đại học Harvard, Stanford, Amherst College,…

Chương trình học tập được phân chia lớp cụ thể chính xác với trình độ học tập.

Phương pháp giảng dạy năng động linh hoạt, thúc đầy tinh thần tự giác học tập của học viên.

  1. Học viên Anh ngữ quốc tế Clever Academy:

Đây là trung tâm được mọi người biết đến là đơn vị độc quyền cung cấp các chương trình đào tạo của Kaplan và là nhân viên đào tạo tiếng anh độc quyền của Arkansas State University tại Việt Nam.

Chính vì vậy mà đây là một nơi vô cùng uy tín để bạn chọn lựa theo luyện thi SAT để san hoc bong – etest đi Mỹ cho mình.

Khi theo học ở đây bạn sẽ được trải nghiệm khóa học chỉ với 5-10 học viên một lớp với trình độ giảng viên đạt điểm SAT từ 2100-2400 và nằm trong top đầu của thế giới, tốt nghiệp Cambridge, Stanford,… đáp máy bay về Việt Nam giảng dạy.

Bên cạnh đó bạn được tài liệu gốc và còn được truy cập miễn phí vào hệ thống tư liệu của học viện với nguồn kiến thức bao la phục vụ cho việc học tập bạn.

  1. Hội Việt-Mỹ VUS:

Là một trung tâm khá nổi tiếng trong việc giảng dạy anh văn tại Việt Nam.

VUS có nhũng trang thiết bị học tập tốt cùng đội ngũ giảng viên ưu tú,… giúp các học viên dễ dàng theo kịp tiến trình học tập và đạt được kết quả mong muốn.

Khi theo học ở đây bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức, tư duy ngôn ngữ và kỹ năng phán đoán để có thể làm bài thi tốt nhất.

Và bạn còn được trải nghiệm cảm giác thi thật để rèn luyện tâm lý tốt và kiến thức vững vàng cho lần thi SAT thật sự của mình.