Top 3 công ty sản xuất máy bay lớn nhất thế giới

Mỗi chúng ta ai ai cũng đều thích đi du lịch.

Tuy nhiên, có bao giờ bạn nghĩ đến việc cảm ơn không chỉ những hãng hàng không đã đưa bạn đến vùng đất mơ ước hay quê hương của bạn mà còn cả những công ty sản xuất máy bay đã chế tạo những chiếc máy bay này và biến các sân bay và hãng hàng không thành một hình thức kinh doanh du lịch?

Trong bài này, chúng ta sẽ nói về 5 công ty sản xuất máy bay lớn nhất thế giới đã có những đóng góp không nhỏ trong việc “đi du lịch” hàng ngày của tất cả mọi người.

  1. Airbus

Airbus có trụ sở tại Châu Âu với trụ sở chính tại Toulouse, Pháp và được thành lập vào ngày 18 tháng 12 năm 1970.

Chỉ riêng tại Hoa Kỳ, các hãng hàng không sau có Airbus trong hạm đội của họ: Frontier Airlines, US Airways, jetBlue, United Airlines, và Virgin America.

Không chỉ các hãng hàng không, mà còn các nhà khai thác vận chuyển hàng hoá và vận chuyển nhanh như Federal Express và United Parcel Service đã chọn Airbus làm nhà sản xuất máy bay của họ.

Doanh thu: 67 tỷ USD (2014)

  1. Boeing

Nhà sản xuất máy bay phản lực thương mại và máy bay quân sự lớn nhất kết hợp lại.

Họ cũng thiết kế và sản xuất các máy bay rotor, điện tử và quốc phòng, tên lửa, vệ tinh, xe phóng và hệ thống thông tin và truyền thông tiên tiến.

Boeing có trụ sở tại Hoa Kỳ với trụ sở chính tại Chicago, IL, Hoa Kỳ và được thành lập vào ngày 15 tháng 7 năm 1916.

Chúng tôi phải thừa nhận rằng Boeing thực sự là một nhà sản xuất máy bay hàng đầu.

Dưới đây là danh sách một số khách hàng: ANA All Nippon Airways, Delta Air Lines, Etihad Airways, Garuda Indonesia, KLM Royal Dutch Airlines và United Parcel Service.

Doanh thu: 90,78 tỷ USD (2014)

  1. Embraer

Bây giờ chúng ta hãy đối mặt với đối thủ Brazil của Bombardier, điều này giống như sự cạnh tranh chặt chẽ giữa Airbus và Boeing.

Embraer có trụ sở tại Braxin với trụ sở tại São José dos Campos, São Paulo và được thành lập vào ngày 19 tháng 8 năm 1969.

Dưới đây là danh sách các hãng hàng không sử dụng máy bay Embraer trong đội tàu của họ: Air Canada, Alitalia, Flybe, Finnair, Kenya Airways, ….

Với các sản phẩm E-jet của họ, một số quốc gia đã có thể cung cấp các thị trường thứ cấp với mức giá thấp hơn, có nghĩa là đóng góp lớn cho du khách có thể mua được máy bay lớn hơn để đi du lịch vẫn đặt chân lên máy bay.

Doanh thu: 20,9 tỷ USD (2014)

Có thể nói, các tiếp viên phục vụ cho những hãng hàng không này cực kỳ xinh đẹp. Tất cả là nhờ đến 5 loại xét nghiệm ADN mà bạn chưa từng biết đã giúp họ duy trì vóc dáng, làn da cùng với sức khỏe của mình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *