Thiết kế sân vườn với vài mẹo độc đáo năm 2017

Thiết kế làm đẹp không gian sống không chỉ đơn giản là thiết kế nội thất mà còn là biết làm đẹp khoảnh vườn trước hoặc cạnh nhà của bạn. Và dĩ nhiên khuôn viên xanh với nhiều cây cối luôn đem lại nguồn năng lượng tích cực cho bạn mỗi sáng thức dậy.

Với 3 mẹo thiết kế sân vườn đẹp năm 2017, bài viết hứa hẹn đem đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Sưu tầm mẫu cây tự làm với thiết kế độc đáo

Mẫu cây tự làm với thiết kế độc đáo được dịch từ cụm từ DIY tree.

suu-tam-mau-cay

Nếu căn nhà và khu vườn của bạn được thiết kế theo phong cách cổ điển và gần gũi thiên nhiên, bạn có thể chọn những cây xanh nhỏ bằng bàn tay được bỏ trong chai thủy tinh trong suốt và đặt chúng trên những bậc cửa sổ hướng ra vườn.

Chắc chắn mỗi sáng thức dậy, tinh thần của bạn sẽ tràn đầy sức sống để bắt đầu một ngày làm việc mới.

Tạo điểm nhấn nhờ hàng rào mới

Hàng rào mới là một cách đơn giản nhất để khu vườn của bạn trông thật dễ thương mà vẫn vô cùng an toàn.

hang-rao-san-vuon

Một san vuon don gian sẽ thích hợp với một hàng rào trắng với kích thước không quá lớn sẽ là một điểm nhấn độc đáo cho khung cảnh ngoại thất cho ngôi nhà của bạn.

Hàng rào cũng là một lựa chọn sáng giá cho việc thiet ke quan café san vuon don gian bởi sự dễ thương mà không kém phần độc đáo.

Ngày nay, khi ngày càng có nhiều quán cà phê được thiết kế theo phong cách gần gũi với thiên nhiên bởi sự thoáng mát và thân thiện thì hàng rào là một điểm nhấn tối ưu cho các quán cà phê như vậy.

Một vài họa tiết trên giàn hàng rào trắng luôn thích hợp cho những quán cà phê được trang trí nhiều hoa và cây bên trong nhà.

Ánh sáng phù hợp cho khu vườn

Ánh sáng có thể làm khoảng sân vườn của bạn trông hấp dẫn hơn nếu như được thiết kế đẹp mắt và thông minh.

anh-sang-san-vuon

Thay vì những cột đèn lớn được đặt ở góc vườn, bạn hãy treo đèn lên bằng những sợi dây, rồi cột chúng lại và tạo nhiều kiểu đẹp mắt.

Bằng những sự thay đổi nhỏ trong thiết kế ngoại thất điển hình là khu vườn, cả ngôi nhà của bạn sẽ trở nên vô cùng đáng giá, tràn đầy năng lượng[energy].