Những hãng máy bay giá rẻ tốt nhất châu Á

Máy bay là một trong những phương tiện phổ biến và nhanh chóng hiện nay được nhiều người sử dụng. Chúng ta có thể sử dụng máy bay cho nhiều mục đích khác nhau như chuyên chở hành khách, vận chuyển hàng hóa, quân sự,…

Dưới đây là top những hãng máy bay giá rẻ và tốt nhất châu Á mà bạn nên thử.

  1. AirAsia – Malaysia

 

Đây là một trong những hãng máy bay giá rẻ lâu đời của Malaysia đã được thành lập từ năm 1993 và đã được chính thức đi vào hoạt động vào năm 1996. Hãng hàng không này đã được xếp vào danh sách những hãng hàng không rẻ và tốt nhất thế giới trong 4 năm liên tiếp. Trong năm 2010 hãng hàng không này đã đạt mức doanh thu lên đến 1,3 tỷ USD.

  1. AirAsia X – Malaysia

Một lần nữa thì hãng hàng không của Malaysia nằm trong danh sách những hãng hàng không tốt và rẻ nhất thế giới. Hãng hàng không này chính thức hoạt động vào tháng 11 năm 2017. Sức chưa trung bình của những chiếc máy bay Airbus A340 của hãng này là 327 hành khách với 18 ghế hạng nhất.

  1. Jetstar Asia – Singapore

 

Hãng bay này được đặt trụ sở tại Singpore và chính thức đi vào vận hành vào tháng 11 năm 2004. Hãng bay này là một chi nhánh của hãng hàng không Jetstar Airways của Qantas. Hãng bay Jetstar Asia sử dụng những chiếc máy bay Airbus A320 với sức chứa lớn. Điểm đặc biệt lớn nhất của hãng bay này đó chính là nó sẽ quyết định bay tới bất kì địa điểm nào cách Singapore 5 giờ bay.

  1. Indigo Airlines – Ấn Độ

Hãng bay này là một hãng bay khá mới của Ấn Độ được đưa vào hoạt động chính thức vào năm 2006 và thuộc sở hữu của tập đoàn InterGlobe Enterprises. Hãng bay này có quy mô hoạt động khá lớn với hơn 100 máy bay Airbus tính đến năm 2016. Hãng bay này thu về doanh thu khá lớn nhờ những chiến lược kinh doanh hiệu quả và trở thành một trong những hãng bay hàng đầu tại Ấn Độ.

Những lưu ý quan trọng để các hãng bay này hoạt động tốt cũng như Những lưu ý quan trọng để bể phốt luôn hoạt động tốt cần phải được chú trọng phát triển bởi những nhà lãnh đạo tài ba và những chiến lược kinh doanh hợp lí.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>