NGỦ TRÊN MÁY BAY: LỜI KHUYÊN HÀNG ĐẦU CHO DU KHÁCH

Không đủ chỗ để chân. Những người leo qua bạn. Tiếng ồn từ phim ảnh và trò chơi điện tử và tiếng la hét của trẻ em.

Ánh nắng đổ vào cửa sổ của người hàng xóm ở độ cao 35.000 bộ. Với tất cả các distractions và phức tạp của không khí đi du lịch, ngủ trên máy bay đôi khi có thể cảm thấy không thể.

Nếu bạn cố gắng để có được một số shuteye mỗi khi bạn đưa lên không khí, bạn không phải là một mình – nhưng lựa chọn đúng chỗ, mang lại thiết bị phù hợp và thực hiện một số thay đổi nhỏ trong thói quen bay của bạn có thể giúp bạn ngủ ngon hơn trên chuyến bay tiếp theo của bạn.

Chọn chỗ ngồi của bạn một cách khôn ngoan.

Vị trí chỗ ngồi của bạn có thể là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong cách tốt – hoặc kém đi như thế nào – bạn ngủ trên máy bay.

cho-ngoi-may-bay

Cố gắng để có được một chỗ ngồi cửa sổ nếu có thể; Nó sẽ cho bạn một cái gì đó để dựa chống lại và giúp bạn tránh xa các folks khác trong hàng của bạn, những người sẽ không phải tranh giành bạn mỗi khi họ cần phải sử dụng phòng tắm.

Bạn cũng sẽ có một số quyền kiểm soát bóng đèn cửa sổ.

Hãy suy nghĩ hai lần về ghế sập hoặc lối ra khỏi ghế. Chắc chắn, chân rộng là rất tốt, nhưng một số ghế ở lối ra không trồi lên (để chúng không bị tắc nghẽn trong trường hợp khẩn cấp), và một số chỗ có vách ngăn có tay vịn không thể nâng.

Ngủ ở một trong số đó giống như ngủ trong một chiếc gối, đặc biệt là nếu chỗ ngồi bên cạnh bạn không có chỗ trống, hoặc tệ hơn, toàn bộ hàng trống rỗng (như đã xảy ra với tôi trên một chuyến bay từ Úc – 14 giờ trong không trung, một hàng rỗng Và chuyến bay tồi tệ nhất mà tôi từng có).

Điều gì có thể đã được một nook ngủ đẹp bây giờ là giống như, tốt, một chỗ ngồi máy bay.

Nhà văn du lịch Andrea Rotondo cũng cảnh báo về những chỗ ngồi vách ngăn vì “thường được dành riêng cho các gia đình đi du lịch với trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ, [và] có thể ồn ào.”

Một khu vực khác để tránh là hàng cuối cùng của máy bay. Một lần nữa, các ghế ngồi không được xếp lại, và chúng thường nằm ngay gần nhà vệ sinh – nơi cả tiếng ồn lẫn mùi đều là vấn đề.

Ghế ngồi gần mặt sau của máy bay có thể ồn ào hơn do động cơ máy bay và clink-clanking từ bếp, nhưng nó cũng có nhiều khả năng rằng bạn sẽ có một vài chỗ ngồi (hoặc thậm chí cả một hàng) để chính mình trở lại ở đó – Và không gian thêm có thể bù đắp cho tiếng ồn thêm.

Để giúp bạn chọn chỗ ngồi của mình, hãy kiểm tra SeatGuru.com , cung cấp bảng xếp hạng màu cho hầu hết các máy bay trên mỗi hãng hàng không. Và đừng bỏ lỡ lời khuyên của chúng tôi để có chỗ ngồi máy bay tốt nhất .

Cắt giảm chi phí thực hiện của bạn.

Nếu bạn có hai loại đồ đạc có kích cỡ đầy đủ, người ta có thể rơi xuống dưới chân bạn, hạn chế dung tích chân của bạn và làm cho khó ngủ hơn. Thay vào đó, gói nhẹ hơn để bạn có thể phù hợp với mọi thứ vào một túi duy nhất.

cat-giam-chi-phi

Giữ một vài thứ cần thiết nhỏ gần đầu túi – một cuốn sách hoặc một tạp chí, một bữa ăn nhẹ, một chai nước. Trước khi bạn đặt túi của bạn vào khoang trên không, hãy kéo các vật dụng quan trọng mà bạn cần trong chuyến bay và đặt chúng vào phía sau chỗ ngồi trước mặt bạn.

Bỏ qua caffein.

Đặc biệt là vào một chuyến bay ban ngày, ngay cả khi nhìn ra cửa sổ có thể là một sự phân tâm, bạn sẽ cảm thấy khó khăn hơn khi ngủ nếu bạn có caffeine chảy qua tĩnh mạch của bạn.

Tránh sự cám dỗ để có một tách cà phê hoặc soda trước khi lên máy bay, và dính vào nước hoặc nước trái cây khi xe giỏ uống xung quanh.

Thử dụng thuốc ngủ.

Tôi không phải là một bác sĩ và sẽ không cố gắng để tư vấn cho bạn về loại thuốc bạn nên dùng như là trợ giúp ngủ. Điều đó nói rằng, đây là một vài sản phẩm tôi đã sử dụng với một số thành công:

su-dung-thuoc-ngu

Melatonin: Đây là một chất tự nhiên xảy ra – đó là hợp chất gây nên giấc ngủ của chúng ta, và nó cũng tự nhiên như ăn.

Mức melatonin trong cơ thể chúng ta giảm khi chúng ta già đi; Đây là lý do tại sao những người cao tuổi thường ngủ ít hơn khi họ tiến bộ trong nhiều năm.

Vì nó là một cách tiếp cận nhẹ nhàng, melatonin dường như không làm việc cho tất cả mọi người.

Một bác sĩ Olympic mà tôi biết, người khuyên các vận động viên đánh bại máy bay, khuyên bạn nên bắt đầu uống melatonin ba ngày trước khi đi du lịch. Số lần nháy mắt của bạn có thể thay đổi.

Dramamine: Thuốc chữa say xe này là một loại thuốc không cần toa bác đơn, nhưng hãy cẩn thận; Nó sẽ làm cho bạn rất buồn ngủ, và những lời khuyên để không sử dụng máy móc hạng nặng (như, nói, một chiếc xe) phải được chăm sóc.

Đọc tin tức trên máy bay là việc làm rất thú vị để bạn có thể giết thời gian của mình thay vì ngủ. Nếu là một người quan tâm đến phần mềm quản lý, thì sơ lược về erp là thông tin bạn không thể bỏ qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>