Gạch bông gió sáng tạo không gian

Gạch bông gió là một trong những vật liệu rất lâu đời được người Việt Nam sử dụng. Ngày nay, gạch bông gió đã được phát triển lên rất nhiều, nó không chỉ là một vật liệu thông thường mà nó còn là một sản phẩm mang vẻ đẹp thẫm mĩ cao, tô điểm cho không gian nội ngoại thất nhà bạn.

Gạch bông gió được làm từ gạch tuynel và gốm đất nung, đây là loại vật liệu dùng để xây tường nhà tạo nên không gian thông thoáng cũng như tràn ngập ánh sáng cho ngôi nhà bạn. Gạch bông gió ngày nay được sáng tạo với rất nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng thích hợp cho việc trang trí nhà ở.

  1. Góc nhà thoáng đãng với gạch bông gió đất nung

Ngôi nhà bạn sẽ thông thoáng hơn bao giờ hết với góc nhà được thiết kế gạch bông gió. Bạn có thể đặt một chiếc bàn nhỏ vừa nhâm nhi tách cà phê vừa thưởng thức làn gió trong lành mỗi sớm mai.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể đặt những chậu cây tạo nên mảng xanh cho ngôi nhà, vừa giúp chúng đón được ánh sáng mặt trời và những làn gió mát, vừa tạo nên một không gian tươi mới.

  1. Phòng ngủ thoáng mát cùng gạch bông gió

Phòng ngủ cũng là một trong những không gian thích hợp cho việc trang trí gạch bông gió. Một phòng ngủ thoáng mát sẽ tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn. Gạch bông gió có thể kết hợp cùng nhiều vật liệu trang trí khác giúp không gian trở nên hài hòa hơn.

Đối với không gian phòng ngủ bạn cần kết hợp gạch bông gió với kính hoặc một số vật liệu khác để tạo được không gian ấm áp cho những ngày trời rét.

  1. Gạch bông gió xi măng cho hàng rào

Ngày nay xu hướng sử dụng những vật liệu gỗ cho hàng rào đã được thay thế bằng việc sử dụng gạch bông gió giúp hàng rào nhà bạn thêm chắc chắn và đẹp mắt hơn.

Gạch bông gió mỹ thuật rất tinh tế và hoàn mĩ được các nhà thiết kế chọn để trang trí cho nhiều không gian phòng khách, bếp, phòng ngủ trong không gian thiết kế như mot tác phẩm nghệ thuật riêng cho ngôi nhà bạn.

Gạch bông gió cũng rất đa dạng về màu sắc, kích thước nên bạn có thể tha hồ chọn lựa và sáng tạo. Một số dây leo hay một vài chậu cây quanh hàng rào sẽ là một ý tưởng tuyệt vời.