2 hãng hàng không hiện nay ở Việt Nam

Với nhu cầu hội nhập, phát triển như hiện nay, việc sử dụng các phương tiện nhanh an toàn tiện lợi là nhu cầu cần thiết của mỗi con người. Trước đây việc ngồi máy bay rất xa sỉ đối với nhều người thế nhưng kinh tế đất nước đã từng bước phát triển, mở cửa hội nhập quốc tế thì việc sử dụng máy bay di chuyển đã trở nến rất bình thường, mọi tầng lớp xã hội đều có thể sử dụng.

  1. Hãng hàng không VietNam Airlines

VietNam Airlines là hãng hàng không nồng cốt của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Trực thuộc tổng công ty hàng không Việt Nam. Theo tiêu chuẩn đánh giá của Skytrax hãng được đánh giá bốn sao chất lượng.

Không những có đường bay trong nước hãng còn có đường bay trong khu vực Đông Nam Á, Đông Á, Châu Âu và Châu Đại Dương với tổng công 49 đường bay (21 nội địa và 28 quốc tế). Hãng có tổng cộng 80 chiếc máy bay với 360 chuyến bay mỗi ngày đã phục vụ nhu cầu khách hàng trong và ngoài nước. Với khẩu hiệu “sải cánh vươn cao” VietNam Airlines luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

2 Hãng Jetstar Pacific Airlines

Hãng còn có tên khác là Jetstar Pacific- đây là hãng hàng không giá rẻ xuất hiện đầu tiên ở Việt Nam. Trạm trung chuyển chính ở sân bay Tân Sơn Nhất.

Với số lượng 14 máy bay và 18 điểm đến phục vụ nhu cầu chyên chở người và hàng hóa trong nước . Với khẩu hiệu “giá rẻ hàng ngày. Mọi người cùng bay” đáp ứng tất cả nhu cầu bay của mọi tầng lớp khách hàng.

Đi máy bay không còn là điều xa sỉ, hãy lựa chọn cho mình một hãng hàng không uy tín và chất lượng. Nếu ai đó đang ấp ủ ước mơ trở thành phi công và làm việc trong các hãng hàng không lớn của Việt Nam thì nên học tập chăm chỉ. Tự học hoặc lựa chọn cho mình một người gia sư tốt đặc biệt nên đặt ra câu hỏi “gia sư các môn tự nhiên cần những yếu tố nào?” để lựa chọn người hướng dẫn tốt nhất để mình thực hiện ước mơ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>