2 cách chọn sim số đẹp theo phong thuỷ

Một trong những quan niệm, tập tục truyền thống thường thấy tại các nước châu Á trong đó có Việt Nam đó chính là lựa chọn những con số đẹp phù hợp với bổn mệnh của mỗi cá nhân.

Quan niệm này xuất phát từ Nho Giáo, và niềm tin về phong thuỷ với niềm tin rằng việc chọn ngày lành tháng tốt, thiết kế nhà đúng số đẹp hay chọn số điện thoại phù hợp với bộn mệnh sẽ đem lại may mắn cho chủ nhân.

Để giúp cho bạn đọc có góc nhìn rõ hơn về việc chọn sim theo phong thuỷ, bài viết dưới đây đã tổng hợp 3 lựa chọn đơn giản nhất.

  1. Theo ngũ hành

Quan niệm phương Đông tin rằng một người sinh ra sẽ phù hợp vào một bổn mệnh thuộc ngũ hành là Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ. Việc tính mệnh của sim sẽ tuỳ thuộc vào con số cuối của số điện thoại.

Chính vì vậy mà khách hàng có thể lựa sim của mình theo thuyết ngũ hành tương khắc đó là Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Và ứng với mỗi Hành này sẽ là tương ứng từ 1 tới 2 con số: Kim 6,7; Mộc 3-4; Thuỷ 1, Hoả 9; Thổ 2,8 và số 5 trung hoà.

Đặc biệt với các khách hàng tìm mua sim viettel số đẹp giá rẻ thì việc lựa chọn các loại số không tương khắc bổn mệnh sẽ dễ dàng hơn khi mà nhà mạng cung cấp rất nhiều đầu số đẹp trên website.

  1. Âm dương tương phối

Một cách nữa để chọn sim số đẹp đó chính là cân bằng sự xuất hiện của các số lẻ lẫn số chẵn trong một dãy số. Bởi lẽ sự cân bằng âm dương trong phong thuỷ luôn được xem là một yếu tố vô cùng quan trọng.

Người xưa đã luôn dạy rằng sự cân bằng âm dương hay âm dương tương phối trong phỏng thuỷ không chỉ giữ vai trò cân bằng hoà khí, đem lại sự ấm êm, ổn định, hạnh phúc cho chủ nhân.

Một điểm nên chú ý khi làm theo phong cách này đó chính là số chẵn đại diện cho số âm, và số lẻ là đại diện cho số dương trong phong tuỷ. Chính vì vậy mà một đầu số có 5 số chẵn, 5 số lẻ là đẹp nhất.